IAM X PHUKETHON 2018

กลับมาวิ่งกันให้กระหึ่มเกาะอีกครั้ง !!!
กับเทศกาลวิ่งมาราธอนนานาชาติ
ยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย อย่างงาน ภูเก็ตธอน 2018
.
สีสันของปะการังใต้ทะเลอันดามัน
จะถูกเนรมิตขึ้นมาเพื่อต้อนรับนักวิ่ง
ที่จะมาร่วมพิสูจน์ฝีเท้าไปบนเส้นทางอันท้าทาย
 

MORE PHUKETHON

PHUKETHON 2018 EVEN ผลการเเข่งขัน
ภูเก็ตธอน คืออะไร

Phukethon คือ เทศกาลวิ่งมาราธอนระดับนานาชาติของเอเชีย ที่ต้อนรับนักวิ่งปอดเหล็กจากทั่วโลก ในรูปแบบเชิงท่องเที่ยวที่มีกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันวิ่งตามระยะสากล 42.195 กม. 21.1 กม. 10 กม. ที่ได้รับการรับรองเส้นทางการแข่งขันโดยสมาพันธ์สมาคมกรีฑานานาชาติ หรือ IAAF รวมถึงการจัดวิ่งแบบ Runtainment – Jelly Beach Run 5 กม. และ Fun Run – Color Fun Run รวมถึง Running Expo ที่มีแบรนด์ระดับโลกกว่า 80 บูธ ทั้งหมดจะเกิดขึ้นที่ภูเก็ต ณ บริเวณสะพานหิน สวนสาธารณะเก่าแก่ที่มีประวัติอันยาวนาน และเป็นสัญลักษณ์สำคัญของเกาะภูเก็ต

Phukethon มีการออกแบบสุดยอดเส้นทางวิ่ง ที่ท้าทายสำหรับนักวิ่งที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติ และพิสูจน์ตัวเอง บนเกาะสวรรค์แห่งนี้ การวิ่งไต่ขึ้นเนินเขาจากหาดราไวย์ สู่ “แหลมพรหมเทพ” โดยมีความสูงจากระดับน้ำทะเลกว่า 200 ฟุต ถือเป็นสุดยอดไฮไลท์ของงานนี้สำหรับนักวิ่งระยะ 42.195 กม. เป็นที่สุด

Phukethon เป็นเทศกาลงานวิ่งเชิงท่องเที่ยวแห่งนวัตกรรม โดยใช้กีฬาแห่งมวลชนในการสร้างมิติการจัดงานครั้งยิ่งใหญ่ของเกาะภูเก็ต ที่พร้อมเปิดต้อนรับนักวิ่งเจ้าถิ่น นักวิ่งชาวใต้ 14 จังหวัด นักวิ่งชาวไทยจากทั่วประเทศ และนักวิ่งต่างชาติจากทั่วโลก มารวมตัวกันสร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อให้เห็นถึงศักยภาพของแหล่งท่องเที่ยวเชิงคุณภาพในระดับโลก ณ เกาะภูเก็ต อย่างยั่งยืน

14 จังหวัดในภาคใต้ ที่ได้รับสิทธิ์ซื้อตั๋วในราคาสุดพิเศษ

จังหวัดกระบี่ จังหวัดชุมพร จังหวัดตรัง จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดนราธิวาส จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพัทลุง จังหวัดภูเก็ต จังหวัดยะลา จังหวัดระนอง จังหวัดสงขลา จังหวัดสตูล จังหวัดสุราษฎร์ธานี

             เลือกซื้อสินค้า IAM พร้อมส่งด้วยสินค้ามากกว่า 1,000 รายการ ตามสมัย ตามเทรน พร้อมทั้ง สินค้าร่วมโปรเจคต่างๆ รับประกันคุณภาพ ใน IAM Store 

Shoping

               เลือกแบบที่ใช่ เปลี่ยนสีเองตามที่ชอบ มีแบบให้เลือกมากกว่า 100 แบบ พร้อมตกแต่งเติม โลโก้ และ สปอร์นเซอร์ต่างๆได้ตามใจ สะดวก รวดเร็ว ด้วย IAM Swift Series

Click me

           สั่งออกแบบเสื้อในสไตล์ของคุณเอง ออกแบบลายใหม่ไม่ซ้ำใคร การันตีด้วยทีมกราฟฟิคมืออาชีพ เลือกชนิคผ้าและทรงชุดในแบบของคุณ ใน IAM ID Premium

ORDER NOW